Doanh nghiệp Đại Lợi
Đồng hành cùng khách hàng
Hotline
0888.666.279
0
Thống kê truy cập
visitor
Tổng số lượt: 54000
Đang truy cập: 1
Đầu kéo máy cày Kubota L3408VN
-100%

Đầu kéo máy cày Kubota L3408VN

260.000.000đ
  • Thương hiệu: KUBOTA
  • Mã số:MNN-KU003
  • Xuất xứ:Thái Lan
  • Bảo hành:12 tháng

Ưu điểm:

Chuyên ruộng khô & ruộng nước

Vận hành ổn định & linh hoạt

Hiệu suất công việc tối ưu

Đa năng, bền bỉ và tiết kiệm

Đặt hàng
Đặt hàng nhanh

Chọn hình thức thanh toán

Thông tin đặt hàng
Đầu kéo máy cày Kubota L3408 35 mã lực mạnh mẽ và linh hoạt giúp công việc canh tác nhanh hơn. Bên cánh đó, bạn cũng có thể thấy được khả năng chịu tải, thao tác nhanh lẹ và khả năng xoay sở trên đồng ruộng khô cằn đầy mạnh mẽ và chính xác.

Đầu kéo máy cày Kubota L3408VN

THÔNG TIN VỀ ĐẦU KÉO MÁY CÀY KUBOTA L3408VN

Tay lái trợ lực với hai cầu pi nhông nón giúp cho người lái cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, làm giảm sự mệt mỏi và dễ dàng quay đầu máy. Hệ thống truyền lực 8 số tới 4 số lùi giúp bạn lựa chọn một tốc độ hoàn hảo và bạn có thể tăng năng suất cao hơn trong những công việc như cày, xới, trục và cắt gốc rạ. Hơn thế nửa, bạn sẽ hoàn tất một khối lượng công việc lớn nhanh hơn nhờ hiệu suất tốt của máy và hệ thống truyền lực con thoi cơ học. Những công việc như ủi đất, xúc đất sẽ được dễ dàng hơn với cầu điều khiển tiến tới, lùi lại với tốc độ như mong muốn.

- Hai cầu chủ động với Pi nhông nón: Đặc điểm này của đầu kéo máy cày Kubota L3408VN làm cho xe có khả năng cua quẹo một cách dễ dàng trong phạm vi chật hẹp với toàn bộ công suất truyền đến bánh xe, cộng với phốt đặc biệt có khả năng ngăn nước vào bên trong, làm cho máy cày này làm việc hoàn hảo hơn trên những cánh đồng ruộng có nhiều thử thách. Đây là một trong những đặc điểm ưu việt của dòng máy kéo Kubota L3408, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ sử dụng hơn bao giờ hết.

- Hệ thống truyền động với độ bền cao: Đầu kéo máy cày Kubota L3408VN có Bộ phận truyền động được làm từ sắt đúc có độ bền cao đảm bảo sự làm việc của máy được lâu dài với chi phí bảo dưỡng và bảo trì thấp, hệ thống truyền lực này còn có đặc điểm làm cho trọng tâm của máy được thấp hơn, có nghĩa là máy được ổn định hơn trong khi vận hành. Nhờ đặc điểm này mà máy kéo Kubota L3408 có độ bền cao, sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

- Nắp Capo mở rộng hoàn toàn và lưới bộ tản nhiệt lấy ra kiểu trượt: Sự bảo trì hàng ngày đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của máy cày. Để dễ dàng cho việc bảo trì và sữa chữa, máy L3408 được thiết kế hoàn toàn theo kiểu mới, bộ phận nắp capo hoàn toàn được mở rộng. Thêm vào đó, để dễ dàng làm sạch máy, bạn có thể lấy lưới của bộ tản nhiệt ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu kéo máy cày Kubota L3408VN

ĐÁNH GIÁ MÁY CÀY KUBOTA L3408VN MỚI

Đánh giá máy cày Kubota L3408VN mới, hầu hết người sử dụng điều có nhận xét khách quan rằng: Kubota L3408 chiếc máy kéo đáp ứng tốt yêu cầu cũng như nhu cầu canh tác mùa vụ mới. Máy kéo Kubota L3408VN không chỉ vận hành mạnh mẽ, linh hoạt, kết hợp được nhiều nông cụ cày xới đất mà còn sở hữu mức giá trong tầm lý tưởng.

Với động cơ phun nhiên liệu trực tiếp, Kubota L3408 không chỉ vận hành mạnh mẽ mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, làm tăng thêm hiệu quả sử dụng. Thực tế cho thấy, máy kéo Kubota L3408 dù với tải trọng kết hợp nông cụ khá lớn nhưng vẫn có khả năng xử lý nhanh nhẹn và linh hoạt ngay cả với những cánh đồng khô cằn hay vùng ruộng trũng.

1. Đánh giá hiệu suất của máy kéo Kubota L3408VN

Máy cày Kubota nói chung đều được trang bị các chức năng hiện đại có thể sử dụng được trên nhiều địa hình phức tạp khác nhau. Đồng thời, với bộ thiết bị nông cụ kết hợp đa dạng, bạn không chỉ có thể tích hợp cày, xới, phay đất mà còn có thể kết hợp với các thiết bị san ủi hoặc làm máy xúc. Rất đa dụng với máy kéo Kubota L3408, ví dụ, bạn có thể thực hiện công việc như ủi, đào, san lấp, đánh tơi xới đất hoặc kéo cây...

Ngoài ra, một loạt các bánh xe cao su với các rãnh sâu giúp máy kéo Kubota L3408 hoạt động trên nhiều địa hình như cánh đồng trũng sâu, cánh đồng cát khô hoặc cánh đồng đồi núi ...

Thiết bị nông cụ cày và phay đất được đánh giá rất cao khi kết hợp với máy kéo Kubota L3408, chỉ cần cày hoặc phay đất 1 lần thì cánh đồng đã hoàn toàn thay đổi và sẵn sàng phục vụ cho mùa vụ mới, đặc biệt là máy có khả năng hoạt động tốt ở những cánh đồng sâu và ngập nước.

Kubota L3408 trang bị hai cầu chủ động với Pi nhông hình nón, cầu trúc thiết kế này có thể giúp máy dễ dàng xoay quẹo trong phạm vi hẹp với toàn bộ lực truyền tải từ máy đến bánh xe. Ngoài ra, khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước làm cho chiếc máy cày này hoạt động hoàn hảo trong các khu vực khó khăn.

Tay lái trợ lực với hai cây cầu thon giúp người lái cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, giảm mỏi và dễ dàng quay đầu động cơ.

2. Máy kéo Kubota L3408VN có tốc độ làm đất cực kỳ nhanh chóng

Kubota L3408VN được trang bị động cơ D4703-M-DI 3 xi-lanh với dung tích 1647 cc, cung cấp công suất lên tới 35 mã lực, giúp máy kéo Kubota L3408 có tốc độ xử lý cao. Việc cày và hoàn thiện một mẫu ruộng tầm cỡ 3600 m2 chỉ mất chưa đầy 4 phút.

Ngoài ra, hộp số 8 cấp độ tiến và 4 tốc độ lùi giúp bạn có nhiều sự lựa chọn thích hợp nhất trong quá trình vận hành để có thể nâng cao năng suất tối đa của việc cày, xới đất, phay trục đất, đánh nhuyễn và loại bỏ hoàn toàn gốc rơm rạ.

Với liên kết đầu kéo 3 điểm chất lượng cao giúp đơn giản hóa việc điều khiển và nâng lưỡi cày với lực nâng tốt nhất và an toàn nhất trên các trường ruộng cao và không bằng phẳng.

Đầu kéo máy cày Kubota L3408VN

3. Máy kéo Kubota L3408VN vận hành mạnh mẽ, linh hoạt

Nhờ hiệu suất tốt của động cơ và hộp số, Kubota L3408 có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn nhanh hơn. Mọi thứ như cày, xới đất, phay trục đất trở nên dễ dàng hơn với thiết lập tốc độ theo ý muốn.

Hệ dẫn động 02 cầu 04 bánh chủ động cùng với Pi hình nhông nón giúp máy kéo Kubota L3408 hoạt động trơn tru, mạnh mẽ và linh hoạt hơn với nhiều địa hình phức tạp.

Hệ thống truyền động được làm bằng gang có độ bền cao để đảm bảo máy hoạt động lâu dài với chi phí bảo trì và sửa chữa thấp. Nó cũng có trọng tâm yếu hơn. Điều này có nghĩa là máy ổn định hơn trong quá trình hoạt động.

4. Máy cày Kubota L3408VN được thiết kế cải tiến, dễ bảo trì, bảo dưỡng và thay thế

Bảo dưỡng hàng ngày đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của máy cày. Để giúp bảo trì và sửa chữa dễ dàng hơn, máy kéo Kubota L3408 đã được thiết kế lại hoàn toàn, phần quần áo đã được mở rộng hoàn toàn. Ngoài ra, lưới tản nhiệt có thể được gỡ bỏ nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch dễ dàvệ sinh.

5. Những chức năng hỗ trợ khác của máy kéo Kubota L3408VN

Một trong những điều đánh giá rất cao máy cày Kubota L3408 là mang đến cho người vận hành máy kéo sự thoải mái và tiện lợi tối đa khi sử dụng máy, cụ thể là:

- Chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái với đủ chỗ để chân và ghế bọc da tạo cảm giác thoải mái cho người lái máy cày Kubota L3408

- Khoang ghế được trang bị đầy đủ bánh lái, trục, cần điều khiển ...

- Phần cánh trên bánh xe của máy kéo Kubota L3408 rất an toàn cho đôi cánh tốt cho người lái ngồi.

- Mái che rộng phù hợp cho việc hoạt động trơn tru dưới mọi thời tiết vùng nhiệt đới.

- Nắp capo tự động mở rất thoải mái trong quá trình sửa chữa bảo dưỡng máy.

GIÁ MÁY CÀY KUBOTA L3408 MỚI NHẤT

Hiện mức giá bán của dòng máy cày Kubota L3408 chính xác nhất không được công bố, quý khách có nhu cầu mua máy Kubota L3408 vui lòng liên hệ Đại lý Kubota Đại Lợi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY KÉO KUBOTA L3408VN

Đầu kéo máy cày Kubota L3408VN
Thông báo
Khách hàng vui lòng chọn kích thước!
Tại sao chọn chúng tôi
Uy tín & Chất lượng
Xây dựng thương hiệu uy tín và cạnh tranh tốt nhất là mục tiêu kinh doanh. Sản phẩm cung cấp 100% hàng chính hãng
Vì lợi ích khách hàng
Bảo vệ quyền lợi khách hàng 100% với chính sách bảo hành, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất.
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng 24/7 với thái độ chuyên nghiệp nhất.
Tư vấn & báo giá
ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL