Vinh Tùng - Đại Lợi
Đồng hành cùng khách hàng
Hotline
0888.666.279
0
Thống kê truy cập
visitor
Tổng số lượt: 205946
Đang truy cập: 1

Điều khoản chung

  • 03/06/2024
Những điều khoản và quy định chung khi bạn truy cập sử dụng website dailoi.vn

Điều khoản chung

Khi truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý với các điều khoản sau đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không sử dụng trang web.

Điều 1: Trách nhiệm của người sử dụng

Khi truy cập trang web này, bạn tự chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra. Công ty TNHH TM Vinh Tùng và các đối tác không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào, dù trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp, bao gồm các thiệt hại, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, tư vấn và các chi phí khác) phát sinh từ việc truy cập hoặc tải dữ liệu từ trang web; các thiệt hại do virus, hành vi phá hoại, sự cố phần cứng, phần mềm, chương trình, lỗi hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, hoặc sự chậm trễ của đường truyền và kết nối mạng.

Điều 2: Về nội dung trên trang Web

Tất cả thông tin trên trang web được cung cấp một cách trung thực và theo hiện trạng. Công ty TNHH TM Vinh Tùng và các đối tác không đảm bảo tính chính xác, tin cậy hoặc kết quả sử dụng của nội dung trên trang web này. Nội dung được cung cấp cho lợi ích cộng đồng và không nhằm mục đích thương mại. Việc sử dụng nội dung trên trang web cho mục đích thương mại mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH TM Vinh Tùng là không được phép. Mặc dù chúng tôi cố gắng cập nhật nội dung thường xuyên, nhưng không đảm bảo rằng các thông tin luôn là mới nhất, chính xác hoặc đầy đủ. Nội dung trang web có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào.

Điều 3: Về bản quyền

Công ty TNHH TM Vinh Tùng là chủ sở hữu bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng nội dung vì bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự cho phép của công ty sẽ bị coi là vi phạm quyền lợi hợp pháp của chúng tôi.

Điều 4: Về việc sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên trang web nếu không được phép. Khi bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, thông tin của bạn sẽ được bảo vệ và chỉ được sử dụng để liên lạc, thông báo về các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ bảo hành, v.v. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được chuyển cho bên thứ ba, trừ khi cần thiết để bạn tham gia vào trang web (nhà cung cấp dịch vụ, đối tác, công ty quảng cáo) hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Nếu chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân với các đối tác, họ cũng phải bảo vệ thông tin như cách chúng tôi thực hiện.

Điều 5: Về việc tải dữ liệu

Khi tải (copy) dữ liệu nội dung từ trang web, dữ liệu tải về thuộc bản quyền của Công ty TNHH TM Vinh Tùng và chỉ cho phép bạn sử dụng. Bạn không có quyền sở hữu nội dung thông tin đã tải và không được phân phối lại dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

Điều 6: Thay đổi nội dung

Công ty TNHH TM Vinh Tùng có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc loại bỏ bất kỳ thông tin nào trên trang web vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do gì.

Điều 7: Liên kết với các trang khác

Mặc dù trang web này có thể liên kết đến các trang khác, Công ty TNHH TM Vinh Tùng không chịu trách nhiệm và không đảm bảo về nội dung của các trang liên kết này. Khi truy cập các liên kết, bạn phải hiểu rằng Công ty TNHH TM Vinh Tùng không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web đó.

Điều 8: Đưa thông tin lên trang web

Bạn không được tải lên hoặc chuyển tải các nội dung khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, đe dọa, hoặc vi phạm pháp luật. Công ty TNHH TM Vinh Tùng và các đối tác không chịu trách nhiệm về các phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web (nếu có).

Điều 9: Luật pháp áp dụng

Mọi hoạt động phát sinh từ trang web sẽ được điều chỉnh và đánh giá theo luật pháp Việt Nam. Bạn đồng ý tuân theo các quy định của tòa án Việt Nam.

Tại sao chọn chúng tôi
Uy tín & Chất lượng
Xây dựng thương hiệu uy tín và cạnh tranh tốt nhất là mục tiêu kinh doanh. Sản phẩm cung cấp 100% hàng chính hãng
Vì lợi ích khách hàng
Bảo vệ quyền lợi khách hàng 100% với chính sách bảo hành, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất.
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng 24/7 với thái độ chuyên nghiệp nhất.
Tư vấn & báo giá
ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL