Vinh Tùng - Đại Lợi
Đồng hành cùng khách hàng
Hotline
0888.666.279
0
Thống kê truy cập
visitor
Tổng số lượt: 220552
Đang truy cập: 6

Đầu kéo máy cày Kubota L5018VN

Liên hệ
  • Thương hiệu: KUBOTA
  • Mã số:MNN-KU002
  • Xuất xứ:Thái Lan
  • Bảo hành:12 tháng

Ưu điểm:

Chuyên ruộng khô & ruộng nước

Vận hành ổn định & linh hoạt

Đa năng, bền bỉ và tiết kiệm

Hiệu suất công việc tối ưu

Đặt hàng nhanh

Chọn hình thức thanh toán

Thông tin đặt hàng
Đầu kéo máy cày Kubota L5018VN là một máy kéo mạnh mẽ và linh hoạt, có thể xử lý các vấn đề phục vụ canh tác trên cả những cánh đồng khô và ướt. Kubota L5018VN chính là dòng máy được nhiều nông dân lựa chọn nhất!

Đầu kéo máy cày Kubota L5018 có khả năng hoạt động linh hoạt, đầy sự cơ động và mạnh mẽ, có khả năng thực hiện tất cả các nhiệm vụ được xem là khó khăn nhất của công việc đồng án, thích hợp vận hành trong điều kiện ruộng khô và và cả ruộng ướt - sình lầy.

Đầu kéo máy cày Kubota L5018VN

Được thiết kế với hiệu suất cao và tính linh hoạt đặc biệt, máy cày Kubota L5018VN có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ nông nghiệp, từ ruộng lúa đến trồng hoa màu đến cây công nghiệp, theo cách hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, L5018 mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho người gửi hàng, ngay cả trong điều kiện làm việc khó khăn và khó khăn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY KÉO KUBOTA L5018VN

- Mạnh mẽ và linh hoạt cao: Là một máy kéo Kubota mới, L5018 chạy ổn định và hoạt động tốt nhờ hệ thống động cơ 50 mã lực. Máy này không chỉ hoạt động tốt trong lĩnh vực ruộng lúa, mà còn đáp ứng nhu cầu công việc trong canh tác công nghiệp và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

- Sase sử dụng đơn giản: Nhờ tối ưu hóa thiết kế mới, máy cày Kubota L5018 tương đối dễ sử dụng và hướng di chuyển trong quá trình làm việc nhanh chóng. , Thuận tiện. Được trang bị 8 tốc độ ngược và 8 tốc độ chuyển tiếp, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ làm việc theo từng trường hợp riêng biệt.

- Bảng hướng dẫn vận hành thuận lợi: Vị trí của đồng hồ hiển thị sẽ nhấn mạnh hơn vào người dùng nếu người lái xe có thể dễ dàng quan sát thông tin được hiển thị qua đèn LED và màn hình kỹ thuật số.

-Vị trí ghế ngồi thoải mái: Người lái máy cày Kubota L5018 không cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi mặc dù máy hoạt động kéo dài. Thật vậy, vị trí ngồi rộng hơn một lần nữa được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái nhất.

- Hiệu suất tuyệt vời: Điểm nổi bật của L5018 là hệ dẫn động tất cả các bánh, hộp số kín, giải phóng mặt bằng cao và chiều dài cơ sở dài, hỗ trợ máy trong quá trình di chuyển và làm việc. Hoạt động tốt trong các lĩnh vực ngập nước, bùn hoặc khô.

-Thiết kế dễ dàng cho việc bảo trì: Nếu nắp động cơ của máy được thiết kế khoa học, nó có thể được gỡ bỏ và gỡ bỏ nhanh chóng mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt. Điều này giúp nông dân dễ dàng duy trì các quy trình hoạt động.

GIÁ MÁY CÀY KUBOTA L5018VN MỚI NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay mức giá công bố chính thức dành cho dòng máy cày Kubota L5018VN là 373,000,000vnđ, quý khách có nhu cầu cần thêm thông tin và báo giá máy L5018 tốt nhất cùng các ưu đãi đặc biệt khi mua máy cày Kubota L5018, vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý chúng tôi để được hỗ trợ.

HÌNH ẢNH THÔNG TIN THÊM VỀ MÁY KÉO KUBOTA L5018VN

Đầu kéo máy cày Kubota L5018VN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY KÉO KUBOTA L5018VN

Đầu kéo máy cày Kubota L5018VN

Thông báo
Khách hàng vui lòng chọn kích thước!
Tại sao chọn chúng tôi
Uy tín & Chất lượng
Xây dựng thương hiệu uy tín và cạnh tranh tốt nhất là mục tiêu kinh doanh. Sản phẩm cung cấp 100% hàng chính hãng
Vì lợi ích khách hàng
Bảo vệ quyền lợi khách hàng 100% với chính sách bảo hành, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất.
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng 24/7 với thái độ chuyên nghiệp nhất.
Tư vấn & báo giá
ĐIỆN THOẠI BACKTOP ZALO EMAIL