Hỗ trợ trực tuyến

0888666279

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Tổng số lượt: 431179
Đang truy cập: 5

Tin tức sự kiện

Phát minh máy cày đa năng, lão nông bỗng chốc thành tỉ phú
Nụ cười mãn nguyện hiện rõ trên khuôn mặt chữ điền của lão nông Phạm Ngọc Tấn. Bây giờ lão đã thực sự chiến thắng rồi. Cái cách mà lão biến đất đẻ ra tiền khiến nông dân khắp vùng Tây Nguyên há hốc mồm kinh ngạc.
Trình diễn giới thiệu máy cấy lúa
Nhằm giúp bà con nông dân tiếp cận tiến bộ kỹ thuật mới trong việc sản xuất lúa vùng trũng ngập, mới đây, tại xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước), DNTN Thương mại, sản xuất, dịch vụ Vinh Tùng (xã Phước Lộc - Tuy Phước) đã phối hợp với HTXNN 1 Phước Sơn tổ chức Hội thảo trình diễn giới thiệu dòng sản phẩm máy cấy lúa SPW-48c do Tập đoàn KuBoTa (Nhật Bản) sản xuất.
Thông số kỹ thuật của một số loại máy gặt đập liên hợp trên thị trường hiện nay
Tham khảo một vài thông số kỹ thuật và các đặc tính kỹ thuật bên dưới để có những kiến thức cơ bản khi chọn mua máy gặt đập liên hợp, nhằm có sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích sử dụng của gia đình...
Máy gặt đập liên hợp với người dân hiện nay
Trong bối cảnh kinh tế thị trường như hiện nay, tình trạng người dân biết sử dụng máy gặt đập liên hợp còn ít, tình trạng thiếu máy khi cần sử dụng trong mùa vụ vẫn còn, cần được nâng cấp và cải thiện đáng kể cho người dân trong xã hội hiện nay…
Lý do mọi người ưa chuộng máy gặt đập liên hợp
Việc gần đây người dân ưa chuộng máy gặt đập liên hợp được nhập khẩu từ Nhật Bản có các nguyên do sau đây: chất lượng tốt, ít hư hỏng, giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng,… dó đó được nhiều người dân tin dùng…
Máy gặt đập liên hợp có nguồn gốc từ Nhật Bản
Hiện nay, hàng loạt máy gặt đập liên hợp được nhập khẩu từ Nhật Bản đang được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Vượt trội hơn hẳn so với các loại máy được sản xuất trong nước, là việc các nhà sản xuất trong nước đang lo lắng hiện nay.
Những chiếc máy gặt đập liên hợp, bạn của nhà nông
Được ví như một người bạn của những người nông dân trồng lúa nước ta. Máy gặt đập liên hợp ngày càng có những bước cải thiện đáng kể nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng.
Cuộc thi máy gặt đập liên hợp đã cải tiến
Hệ thống máy gặt đập liên hợp đang có những bước cải tiến đáng kể nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất trong ngành nông nghiệp nói chung, nghề trồng lúa nước nói riêng tại một số tỉnh thuộc nước ta hiện nay.